Khởi công làng BIDV tại Mê Linh Hà Nội

Email In

Sáng 23-7 tại khu đô thị mới Cienco5 Mê Linh, Hà Nội, Cty TNHH một thành viên 508, thuộc Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 - Cienco5, đã làm lễ khởi công dự án làng BIDV.

Dự án là một hợp phần độc lập của khu đô thị mới Cienco5 - Mê Linh, Hà Nội gồm bốn toà tháp chung cư cao tầng, dịch vụ thường mại cao 25 tầng trong đó có một tầng hầm.

Dự án có diện tích chiếm đất 10.700 m vuông toạ lạc trên tổng diện tích đát là 18.641m vuông. Khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp 782 căn hộ với tổng diện tích 80.836m vuông sàn . Các căn hộ có diện tích từ 68-142,7m vuông.

Lãnh đạo Cienco5, BIDV và huyện Mê Linh khởi công dự án

Ông Thân Hà Nhất Thống, Giám đốc Cty 508, chủ đầu tư dự án cho biết: Đây là dự án phối hợp giữa Cty 508 và Cty CP Đầu tư Công đoàn BIDV trước hết để giải quyết nhà ở cho CBCNV hai Cty và một phân để kinh doanh. Hiện CBCNV Cty CP Đầu tư Công đoàn BIDV đã mua 353 căn hộ gói gọn hai toà tháp.

Toà thứ ba đã bán cho Cty CP Đầu tư Tân Hoàng Việt tại TPHCM. Như vậy chỉ còn một toà dành cho CBCNV Cty 508 và các nhà đầu tư thứ cấp. Ông Thống cũng cho biết thêm: Hiện Tổng Cty Xây dựng Hà Nội đã trúng thầu phần móng và cuối năm 2010 sẽ xong phần móng, phấn đấu bàn giao nhà cho khách hàng sau hai năm thi công.

Phối cảnh làng BIDV

Theo ông Nguyễn Liên - Giám đốc Cty CP Đầu tư Công đoàn BIDV việc xây dựng làng BIDV là một cách hiện thực hoá giấc mơ an cư của CBCNV Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Dự án được triển khai khá nhanh và thuận lợi. Theo thiết kế dự án bao quanh hồ với 4 tháp cao 25 tấng, xung quanh là các khu nhà liền kề và biệt thự nên cảnh quan kiến trúc rất đẹp mắt, môi trường trong lành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thân Đức Nam, Quyền Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cienco5, người đã khai sịnh ra khu đô thị Cienco5 – Mê Linh Hà Nội cách đây 5 năm, cho biết: Dự án đặc biệt thuận lợi về giao thông bởi năm giữa khu vực đường vành đai 3 và vành đại 4.

Ông Thân Hà Nhất Thống, Giám đốc Cty 508 và ông Lê Chí Cương, Phó Tổng Giám đốc Cty bảo hiểm BIDV đã ký hợp đồng bảo hiểm cho dự án

Dự án có đường rộng 100 mét chạy qua. Khoảng 3 năm nữa khi các tuyến đường và cầu Nhật Tân hình thành khu đô thị nơi đây sẽ trở nên sầm uất và có giá trị cao. Ông Nam cũng chỉ đạo chủ đầu tư hoàn thành khu nhà đạt chất lượng tiến độ như cam kết với khách hàng.

Cũng tại buổi lễ khởi công,  ông Thân Hà Nhất Thống và ông Lê Chí Cương, Phó Tổng Giám đốc Cty Bảo hiểm BIDV đã ký hợp đồng bảo hiểm cho dự án.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Liên kết web

Đơn vị liên kết Website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay11995
mod_vvisit_counterhôm qua4087
mod_vvisit_countertuần này11995
mod_vvisit_countertuần trước27842
mod_vvisit_countertháng này79582
mod_vvisit_countertháng trước0
mod_vvisit_countertất cả các ngày10191600

We have: 7 guests, 9 bots online
Ip của bạn: 54.167.144.202
 , 
Hôm nay: 23 Tháng 11, 2014

free web counter

Xếp hạng Alexa

Google